Hướng dẫn sử dụng chương trình thi trắc nghiệm qua mạng

1. Đăng ký thi:

    - Học viên nhập đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày sinh, lớp, địa chỉ email, họ và tên có thể đánh có dấu kiểu font Unicode.

    - Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên bấm vào nút Chọn câu đúng (A,B,C.D) để thi phần chọn một trong 4 câu A,B,C,D, nếu bấm vào nút Điền vào chỗ trống  sẽ thi phần điền vào chỗ trống - máy sẽ ra đề thi, và thời gian thi bắt đầu tính.

2. Cách chọn câu hỏi:

    -Đối với dạng thi chọn : Mỗi câu hỏi có 4 câu trắc nghiệm kèm theo trong đó có một câu đúng nhất, chúng ta chọn câu này bằng cách bấm mouse vào nút Radio (tròn) ở đầu mỗi câu chọn.

- Đối với dạng thi điền vào ô trống: Nếu phần điền vào có dấu tiếng Việt, thống nhất dùng bảng mã Unicode.

    - Nếu chọn rồi nhưng chưa bấm nút DONG Y GOI KET QUA thì có thể chọn lại lựa chọn khác.

    - Nếu đã bấm nút DONG Y GOI KET QUA ROI, sau đó back lại trang đầu chọn lại máy sẽ không chấm điểm và sẽ thông báo lỗi. Nếu muốn thi lại phải trở lại màn hình ban đầu bấm nút Đăng ký thi 

3. Xem kết quả thi:

    Truy cập vào địa chỉ  trên để xem kết quả, chọn môn học và nhập tên học viên vào để xem kết quả, muốn xem hết lớp thì không cần nhập tên.

4. Dành cho giáo viên ra đề thi

    - Giáo viên muốn ra đề thi cần liên hệ đến người quản lý chương trình này để có một username để tạo đề thi.

 - Hiện nay chương trình đang cho quí thầy cô sử dụng miễn phí 6 tháng. Khi có username và mật khẩu rồi sẽ có hướng dẫn chi tiết sử dụng chương trình này.


Chương trình xây dựng chắc chắn còn nhiều thiếu sót, quí thầy cô và các bạn sinh viên sử dụng, nếu có gop ý gì xin vui lòng gởi email vê lvphan (acong) hcmuaf.edu.vn hoặc điện thoại O98956O6O5

Xin chân thành cảm ơn

Người viết: THS.,  LÊ VĂN PHẬN